ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้นวางรองเท้า ก็มีคุณประโยชน์นะคะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 53091
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
หลาย ๆท่านบางทีอาจคาดว่าชั้นวางรองเท้าเป็นสิ่งของที่ไม่ค่อยจำต้องเท่าใด โดยเฉพาะคนที่มีรองเท้าไม่กี่คู่ แต่ว่าโดยแท้จริงแล้วชั้นรองเท้าก็มีความหมายอยู่นุ่มนวล บ่อยแค่ไหนแล้วที่คุณสะดุดรองเท้าที่วางอยู่ที่พื้น กี่ครั้งแล้วที่ท่านเผลอกระทืบรองเท้าจนผิดทรง หรือรองเท้าต้องมาชำรุดทั้งนี้เพราะโดนสัตว์เลี้ยงแสนชอบพอของคุณกัดซะขาด เริ่มเห็นความสำคัญของชั้นด้วยวางรองเท้าแล้วหรือยัง
ประโยขน์ของชั้นวางรองเท้า พอจะสรุปความได้ดังต่อไปนี้

 • ทำให้คุณประหยัดเวลาขึ้นได้
  การมีชั้นวางรองเท้า [pr]จะช่วยปรับคุณประหยัดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างยิ่ง เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้เก็บของ ถ้าคุณใช้ตู้รองเท้าเป็นพิเศษ ที่มักจะออกแบบมาให้สามารถแสดงตัวรองเท้าได้ ทำให้ท่านสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับการตบแต่งประจำวันของคุณได้อย่างด่วน
 • ยิ่งไปกว่านี้ การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานมากและก็เปิดกล่องทอดน่องเพื่อมองรองเท้าชั้นในกล่องจะทำให้รองเท้าค่อยๆเสื่อมคุณภาพไปตามเวลา เหตุดังนี้ชักนำให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ยอดเยี่ยม
 • ยกเว้นจะช่วยรักษาคุณภาพรองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังอาจเป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยทำให้ที่อยู่พักอาศัยของคุณเรียบร้อยแล้วก็มีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าคุณประโยชน์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง
 • ช่วยแต่งที่อาศัยรวมทั้งที่พักอาศัยของคุณให้ดูดีแล้วก็เป็นแบบแผนบ้านเรือนหรือที่พักที่อาศัยที่มีรองเท้าวางระเกะระกะอยู่บริเวณประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น ล้วนแล้วไปด้วยจะมีผลให้บ้านมองไม่เป็นหมู่ ดูไม่สบายตา หรือแม้กระทั่งส่งผลให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดรองเท้ามวลให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ ทั้งยังทำให้บ้านหรือบ้านเรือนพักของคุณมองดูโล่งและไม่รกเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ที่สามารถหักรองเท้าได้มิดชิดแล้วก็มีดีไซน์สวย มองดูคลาสสิก เหมาะกับการแต่งเติมเป็นมัตถกะ


ชั้นวางรองเท้าสนนราคาถูกมีให้เลือกโขมาก แต่ว่าสำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะต้องเหมาะกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าจึงควรใหญ่โตทนทานแล้วก็สามารถใช้งานได้ทนทาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นแนวหน้า รวมทั้งยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ชั้นวางรองเท้าของพวกเราเป็นหมวดหมู่ขายดีลำดับหนึ่ง การันตีด้วยผลงานที่มีการดีไซน์มาให้เลือกเยอะมากหลายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาแนวทางใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันโดนเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความง่ายดายจ้านยิ่งขึ้นสำหรับการใช้กิจ และก็ปิดผิวข้างหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้ในการออกแบบ เพื่อยกระดับให้การออกแบบบ้านของคุณมองดูเลิศเพิ่มขึ้น
 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.lamaisondelelephant.com/index.php/topic,5021.new.html [pr]

Tags : ชั้นวางรองเท้า พลาสติก