ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อเครื่องเขียนในเรื่องเล่า เนื่องมาจากดีจริงจำเป็นจะต้องใช้ต่อไป  (อ่าน 154 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 44208
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ยี่ห้อเครื่องเขียนในเหตุการณ์
ใกล้เปิดทอมกันแล้วนะเพื่อนๆ แน่แท้ว่าคงหนีไม่พ้นการเตรียมเครื่องมือเครื่องเขียนต้อนรับการเปิดเทอม เพราะว่าถึงขณะที่ใครจะมีอยู่แล้วเชื่อว่าต้องหาซื้อใหม่เอาไว้อวดเพื่อนๆ อย่างแน่ๆ  ช่วงปัจจุบันอุปกรณ์เครื่องเขียนในท้องตลาดล้วนแล้วแต่มีหลากหลายยี่ห้อที่ดีไซน์มาให้สมัยใหม่พร้อมกับง่ายต่อการใช้งานของใช้ภาคบรรดาน้อง ๆ นักเรียน นักทำความเข้าใจ ตสร้างผ่านจนวัยทำงานที่ก็มีความจำเป็นในการใช้เครื่องเขียนด้วยเพราะว่า วันนี้เราจึงมี 8 ยี่ห้อเครื่องเขียนในเหตุการณ์ ที่การันตีว่าดีจริงจนต้องหาซื้อมาใช้กันอย่างไม่ขาดถนนเลย


 • ดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932

  อุปกรณ์เครื่องเขียนดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932 มาพร้อมไส้ดินสอ พร้อมกับกล่องไส้ดินสอในแพ็ค ชุดดินสอกดพร้อมไส้พร้อมกับยางลบในตัว มีลักษณะสิ่งของตัวด้ามเรียว จับกระชับมือ เป็นได้พกพาสบายด้วยคลิปหนีบ ดินสอกดด้ามสีเขียวเข้ม ใช้ความเข้มเครื่องใช้ไส้ดินสอ 2B ความจุไส้ดินสอ 0.5 มม.เพราะว่าน้องๆ ชนิดบรรดานักศึกษาไส้ศึกศิลป์เพราะว่าการร่างแบบงานต้องถูกอกถูกใจ


 • ปากกาเขียนแผ่นใส 4 สี ลบได้ F FABER CASTELL

  ปากกาเขียนแผ่นใส 4สี FABER CASTELL ประเภทลบได้ F เขียนบนวัตถุต่าง กับเหือดแห้งไว ทันทีทันใจในไม่กี่วิminute สมรรถกันแสงแดดได้ สีไม่ซีดจาง เป็นเครื่องเขียน [pr]ที่พอเหมาะเพราะว่าเขียนวัตถุผิวมันเรียบทุกจำพวก เช่น แผ่นใส แผ่นซีดี มียางลบประเภทพิเศษ ไว้ลบหมึกอยู่ที่ปลายด้าม สีสันกระจ่าง เส้นคมชัด ร่วงโรยเร็วไว หมึก 4 สี ทั้งสีน้ำสตางค์ สีแดง สีดำด้วยกันสีเขียว


 • ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral

  ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral รุ่น 825 ลื่นทุกหยดเวลาเขียน พอเหมาะเกี่ยวกับงานออฟฟิศ หรือนักเรียนนักศึกษา ด้วยดีไซน์มีเอกลักษณ์ น่าใช้ ปากกาลูกลื่น แบบปลอก เส้นกระชับ เขียนลื่น ด้าประทุษร้ายริ้ว จับแน่นกระชับมือ มีคลิปหนีบเอาไว้เพื่อพกพา มีหมึกสีน้ำสตางค์ หมึกสีแดงพร้อมด้วยหมึกสีดำ


 • ปากกาลูกลื่น QUANTUM รุ่น GeloPlus

  อุปกรณ์เครื่องเขียนปากกาลูกลื่น ด้ามแกรไฟต์ QUANTUM รุ่น GeloPlus1241 แบบกด เหมาะด้วยว่า งานเขียนทั่วไป สีสด แห้งแล้งเร็วมาก กันน้ำ เขียนลื่น คมชัด ไม่ขาดคำกล่าว น้ำหมึกพิเศษที่ใช้ Hybrid Technology ศรีษะปากกาผลิตจาก Nickel Silver แข็งแรง คงทน พร้อมกับลูกบอลทังสเตนคาร์ไบด์ หมึก Ultra low Viscosity ink สนับสนุนผ่อนแรง เขียนได้ลื่นยิ่งขึ้น เก่งแปรเปลี่ยนไส้รีฟิลล์ได้ กริปยางช่วยให้จับกระชับมือขณะเขียน ตัวด้ามสุดคลาสสิค พร้อมคลิปหนีบเพื่อความสะดวกในการพกพา ด้ามสีแกรไฟต์ หมึกสีน้ำเงิน


 • กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำ 90x180 ซม. ONE

  กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำมีความจุ 90×180 ซม. จาก ONE ชนิดธรรมดา ขอบบางพิเศษที่จะทำเอาเพิ่มพื้นที่ในการเขียนมากขึ้นขอบเหล็กเคลือบสี มีความทันสมัย แข็งแรง ทนทาน หน้าบอร์ดเคลือบ โฟเมก้า อย่างดี มีรางไว้เนื่องด้วยวางแปรง ด้วยกันปากกาไวท์บอร์ด เชี่ยวชาญถอดออกเองได้ ขอบสีดำ ขอบกระดานมีความหนา 1.3 เซนติเมตร พอเหมาะเพื่อให้การแขวนเติมแต่งในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น น้อง ๆ ที่นิยมชมชอบการชอตโน้ตหรือเขียนเตือนความจำต้องถูกใจอย่างแน่ๆ


 • ZEBRA BRAND ดินสอกด Delguard 5 มม. รุ่น P-MA85-CABK ด้ามดำ

  ZEBRA  ดินสอกด Delguard รุ่น P-MA85 ไส้ดินสอไม่มีวันหักให้ต้องมานั่งพลิกให้สิ้นลมเวลา อาจเขียนได้ไหลลื่น ไม่มีหยุดยั้งไส้หักให้กวนใจใจข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้งาน ดินสอกด Zebra Delguard ด้านในตัวด้ามดินสอกด มีสปริง ซึ่งจะคอยทำการยังชีพเท่าเทียมโช๊คอัพ รับน้ำหนักแรงกดได้ถึง 5 กิโลกรัม สัดส่วนหัวปากกาดินสอ 0.5 มม. ด้ามดำ เขียนลื่นไม่วางมือแน่ๆ • ปากกาเน้นข้อความ STAEDTLER LUNA แพ็ค 4 สี


เครื่องเขียนอีกหนึ่งอย่างที่ความเด่นติดขัดตากับน้ำหมึกสีสันสว่าง สะอาดสะอ้าน ด้วย ปากกาเน้นข้อความ Staedtler Luna Brite ให้เพื่อนๆ ได้ใช้เน้นข้อความหรือประโยคเพื่อให้มองได้ชัด ยิ่งช่วงสอบจำเป็นอย่างยิ่ง เครื่องเขียนปากกาเน้นข้อความผลิตจากไฟเบอร์แบบนุ่ม สีสันสะอาดสะอ้านง่ายต่อการมองตรวจสอบ เข้ารูปเพราะว่ากระดาษถ่ายเอกสารพร้อมทั้งกระดาษแฟ็กซ์ เสถียรจากสารพิษไม่เป็นอันตราย ปากกาคละสี ได้แก่ สีชมพู สีเหลือง สีส้มกับสีเขียว


 • ปากกาลูกลื่นเจล 0.5 มม. G’SOFT รุ่น Standard หมึกน้ำสตางค์

  ปากกาลูกลื่น เจล G’SOFT รุ่น Standard แบบปลอก นุ่มลื่นทุกหยด เป็นเครื่องเขียนที่เข้ารูปด้วยว่างานออฟฟิศและสาวๆ working woman เนื่องจากด้วยดีไซน์ที่เรียบ น่าใช้ กะบาลปากกกาทำจาก Stainless อย่างดี น้ำหมึกไหลอย่างเป็นปกติ เขียนลื่น กะบาลไม่แตก ไม่เชี่ยวชาญเปลี่ยนแปลงไส้ปากกาได้ ตัวด้ามมีหลากสีให้เลือกสรร Grip ยางนุ่ม จับถนัดมือ ปลอกพร้อมคลิปหนีบสีสันสะอาด เพื่อจะพกพา หมึกสีน้ำสตางค์ เกศปากกามีปริมาตรกะทัดรัดเขียนง่าย

  เลือกสรรไม่ถูกกันเลยใช่ไหมกับ เครื่องเขียนสุ ดเจ๋ง ทั้ง 8 ตราผลิตภัณฑ์ อย่าง FABER CASTELL, LANCER, QUANTUM, ONE, ZEBRA BRAND, STAEDTLER LUNA พร้อมด้วย G’SOFT ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะนอกจากนั้นจะหาซื้อได้ง่ายแล้ว แล้วก็มีดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมกับคุณภาพยังดีเลิศ เหมาะกับการใช้งานทุกเพศทุกวัย เมื่อเรามีเครื่องเขียนที่คุณภาพดีๆ สวยๆ ใช้กันแล้วก็ต้องไม่ลืมมุ่งมั่นเรียน มุ่งมั่นทำงานกัน
   

  Tags : เครื่องเขียน,เครื่องเขียน